3 TRANG WEB SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN KHI ĐI DU HỌC

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 2,902
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Ba trang web sở hữu những bí quyết tuyệt hảo, cho bạn những kinh nghiệm du học tiết kiệm. Xin mời bạn click!

  Lovefoodhatewaste, hãy thân thiện với thức ăn thừa

  Nhất là khi những thức ăn đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất một khoản tiền “to to”. Chắc hẳn bạn sẽ giật mình khi biết được rằng người Anh tiêu tốn đến 12 triệu bảng trong một năm vào các thức ăn thừa, tương đương với 7,2 triệu tấn thức ăn và đồ uống của các gia đình. Chính vì những con số lãng phí khủng khiếp cùng những tổn hại môi trường nghiêm trọng mà trang webLovefoodhatewaste đã được ra đời.

  Đối với sinh viên du học, việc quan tâm nhiều hơn đến việc chống lãng phí đối với thực phẩm thừa là vô cùng hữu ích. Nếu chịu khó tham khảo các công thức nấu nướng và video chia sẻ trên trang web “Yêu thức ăn, Ghét lãng phí” này, bạn sẽ tiết kiệm được đến 50 bảng Anh mỗi tháng đấy

  Những thông tin thú vị cũng có thể tìm thấy tại đây, chẳng hạn như cách “đọc – hiểu” nội dung về hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

  Rebtel, cập nhật không biên giới

  Rebtel không phải là lựa chọn duy nhất để liên lạc điện thoại của các du học sinh, nhưng Rebtel có thể được phong là mạng điện thoại bình dân nhất. Không cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) hay thậm chí là Internet để kết nối, với Rebtel, bạn chỉ cần thao tác lưu số điện thoại của người nhận từ trước và gọi cho người đó ở bất kì đâu mà không cần phải qua Internet như một số mạng khác.

  Điều hay nhất là điện thoại qua Rebtel chỉ “ngốn” của bạn mức cước phí thấp: 0,028euros (khoảng 721 đồng)/phút cho một cuộc gọi từ Pháp về Việt Nam.

  Hiện nay, Rebtel được xem là sự lựa chọn thứ hai của người tiêu dùng toàn cầu để nối kết qua các thuê bao điện thoại xuyên biên giới (sau Skype).

  CouchSurfing, nơi nào cũng là nhà

  “CouchSurfing giúp bạn gặp gỡ và phiêu lưu với những người bạn mới vòng quanh thế giới!” - đây chính là câu nhắn gửi bạn sẽ đọc được ngay khi bước vào ngôi nhà CouchSurfing online.

  Với hơn 365 ngôn ngữ được sử dụng bởi những người dùng sống tại khoảng 87 ngàn thành phố khác nhau trên thế giới, CouchSurfing là ngôi nhà chung của những tay phượt toàn cầu ham mê khám phá. Ý tưởng chia sẻ nơi ở này đã không còn xa lạ nữa với các du học sinh có ước mơ chu du thiên hạ với túi tiền hạn hẹp.

  Không cần phải quen biết nhau (hay quen qua một người bạn chung nào đó), bất cứ ai cũng có thể tìm thấy một ai đó sẵn sàng cho bạn ở ké tại nhà họ khi bạn đặt chân đến thành phố mà họ đang sống. Điều mà mỗi Couch surfer quan tâm khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này không phải là chiếc giường mà họ sẽ nghỉ có ấm êm không mà là mối quan tâm về vị chủ nhà giấu mặt trong số 5,6 triệu kết nối trên trang web. Thông thường, các “chủ nhà” này đều những người có “chân đi” và luôn rộng mở với những vị khách lạ (trong đó có bạn). Và về lý thuyết thì bạn sẽ được họ chia sẻ không chỉ một chỗ ngủ mà còn cả những kiến thức văn hóa địa phương hay ho (đó là về lí thuyết nhé, còn trên thực tế, đôi khi vẫn phải vin vào yếu tố… hên xui).

  Chúc bạn một sự “đổi chác chỗ ngủ” thú vị!

  HCVN

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: du hoc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.