Bạn có ý định du học, nên bắt đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 2,954
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Có thể nói, du học nhanh chóng trở thành một xu hướng tất yếu khi đất nước bước vào giai đoạn hội nhập. Nhiều chính sách thúc đẩy, hỗ trợ học sinhsinh viên lĩnh hội tri thức ở những nền giáo dục tiên tiến nhằm trở về xây dựng đất nước giàu mạnh, phát triển. Trong tình hình hiện tại, vấn đề nguồn nhân lực có chất lượng cao đang trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp, cơ quan kể cả khu vực nhà nước. Sẽ rất tốn kém thời gian và tiền bạc của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên nếu hiệu quả công việc không như họ mong đợi. Chính vì lẽ đó, các công ty luôn cân nhắc, lựa chọn với yêu cầu khắt khe từ bằng cấp, kinh nghiệm cũng như chuyên môn thật sự của ứng viên…Trong đó, hai yếu tố kinh nghiệm và bằng cấp từ những trường quốc tế luôn được đánh giá cao.
  Hiện nay, các trường Cao đẳng, Đại học cũng luôn khuyến khích các em sau tốt nghiệp nên du học để nâng cao kiến thức và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ từ cuộc sống. Tuy nhiên, con đường đến du học không dễ như các bạn vẫn nghĩ. Nếu không có bất kỳ sự hỗ trợ từ phía nhà trường, các cơ quan hữu quan và sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi du học thì khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Du học không có một kế hoạch học tập rõ ràng và sự hỗ trợ kịp thời đôi khi sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho những vấn đề phát sinh liên quan. Có trường hợp các em phải chuyển đổi cả ngành nghề, trường học chỉ vì không phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện tài chính…

  [​IMG]

  Xu hướng du học ngày càng tăng qua các năm

  Nhắm vào nhu cầu đi du học ngày càng tăng, nhiều công ty tư vấn du học mọc lên với cách làm việc kém hiệu quả chỉ vì mục đích lợi nhuận, thiếu đầu tư trong chuyên môn, quy trình làm việc gây nhiều phiền toái cho khách hàng, không ít học sinh và gia đình lao đao không biết nhờ cậy vào ai khi du học nơi xứ người. Đây cũng là những vấn đề nhức nhối trong quản lý hoạt động du học của các công ty này. Hiện nay có nhiều công ty tư vấn du học lớn, uy tín được sự tin cậy của nhiều người. Một trong những thương hiệu lớn lớn phải kể đến đầu tiên là thương hiệu DHD Zentrum, trong quá trình hoạt động đã giúp nhiều khách hàng thực hiện ước mơ du học Đức. Với quy trình dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiều kinh nghiệm và làm việc theo phương châm “Xem khách hàng như người thân ruột thịt”, DHD Zentrum đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình có dự định gửi gắm con em du học tại Đức.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
  Last edited by a moderator: 4/4/18

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.