Bệnh nhân đầu tiên được xác định nhiễm Virus Corona tại Đức - Quá trình bị nhiễm bệnh

Thảo luận trong 'Sinh sống trên nước Đức'

 1. 3,959
  2,563
  113
  Hạnh Lux
  Offline

  Hạnh Lux Admin Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/13
  Giới tính:
  Nam
  (Dịch và trích dẫn báo ngày 28.01)
  Bệnh nhân là một người đàn ông 33 tuổi, làm việc cho nhà cung cấp thiết bị ô tô Webasto ở Stockdorf thuộc khu vực Starnberg,Bayern. Từ chủ nhật đến thứ năm tuần trước một phụ nữ Trung Quốc đến từ Thượng Hải cũng ở lại trụ sở. Cha mẹ của cô thì đến từ khu vực Vũ Hán, tâm điểm của dịch Coronavirus và cô đã đến thăm họ vài ngày trước đó. Đây là cách chính quyền Bayern mô tả quá trình lây lan của bệnh. Vào thứ ba tuần trước, Webasto đã tổ chức một khóa đào tạo với quy mô nhỏ do người phụ nữ Trung Quốc dẫn dắt và có sự tham gia của người đàn ông 33 tuổi. Chỉ khi người phụ nữ bay đi vào thứ năm, cô mới cảm thấy bị bệnh. Sau khi trở lại Trung Quốc, cô đã đi đến bác sĩ, và bị tìm thấy nhiễm Coronavirus. Và rồi một chuỗi dài sự kiện bắt đầu.

  Vào thứ hai tuần này công ty Webasto đã phát hiện ra điều này và thông báo cho nhân viên của mình. Người đàn ông 33 tuổi này đã cảm thấy mệt vào cuối tuần, nhưng đã khỏe hơn vào thứ hai, đó là lý do tại sao anh ta cũng xuất hiện tại nơi làm việc. Chỉ đến buổi chiều, vì báo cáo từ Trung Quốc, anh đã đi khám bác sĩ, xét nghiệm nhanh đã được gửi đến viện Vi sinh của quân đội, và chỉ sau hơn bốn giờ, kết quả dương tính đã có: Coronavirus. Kể từ đó, người đàn ông đã được cách ly để theo dõi ở Bệnh Viện Schwabing, Munich. Bác sĩ điều trị Clemens Wendtner đã đến thăm anh ấy vào buổi sáng, „Người đàn ông vẫn ổn, anh ta không bị sốt, không còn ho nữa, Không có nguy hiểm cho các bệnh nhân khác“.

  Trước mắt đã xác định được khoảng 40 người có liên hệ gần gũi hơn với người đàn ông Đức hoặc người phụ nữ Trung Quốc - ví dụ như các thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp. Họ đã được khuyên là trước mắt nên ở trong nhà, có thể đến hai tuần, để được theo dõi xem có biểu hiện các triệu chứng có thể là do Coronavirus hay không. Người đàn ông bị nhiễm bệnh cũng có một đứa con nhỏ, vì vậy chính quyền cũng đang để mắt đến trường mẫu giáo có liên quan. Kể từ thứ ba, các chuyên gia cũng đã cố gắng tìm ra người phụ nữ Trung Quốc có thể đã gặp ai trong thời gian ở Đức. Theo chuyên gia: „Các cuộc gặp gỡ tình cờ trên vỉa hè, tất nhiên không thể được xác định. Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm trùng được đánh giá là "rất thấp". Chỉ các cuộc trò chuyện kéo dài 15 phút trở lên mới có nguy cơ“.
  Coronavirus in Bayern: Behörden suchen mehr Infizierte - München - SZ.de

  nguồn: Facebook Phuong Nguyen
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.