Cảnh sát Italy và Đức phối hợp bắt giữ khoảng 200 đối tượng mafia

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp Đức'

 1. 2,728
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Cảnh sát Italy vừa thông báo đã bắt giữ khoảng 200 thành viên của một trong những băng nhóm mafia khét tiếng nhất của nước này, tịch thu khoảng 50 triệu euro (59,79 triệu USD) trong chiến dịch truy quét được tiến hành tại Italy và Đức.
  [​IMG]
  Foto: Cảnh sát Italy bắt giữ đối tượng nghi là thành viên mafia tại Palermo ngày 5/12/2017. Ảnh: AFP/TTXVN

  Cảnh sát Italy cho biết chiến dịch này đã được tiến hành cùng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp Đức và đã triệt phá băng tội phạm của gia đình Farao và Marincola, thuộc 'Ndrangheta - một tổ chức mafia nguy hiểm và thế lực nhất ở Italy. Theo lực lượng cảnh sát, cho biết băng nhóm này đã thâm nhập vào các doanh nghiệp ở cả hai nước, đặc biệt là ngành rượu, thực phẩm, thu gom rác thải và dịch vụ tang lễ. Một số quan chức chính phủ đã bị nghi ngờ tiếp tay cho hoạt động tội pham này, tuy nhiên cảnh sát chưa công bố danh tính các nhân vật này.

  'Ndrangheta, được coi là tổ chức mafia nguy hiểm nhất ở Italy, vẫn đang tiếp tục hoành hành ở khu vực miền Bắc Italy. Nhóm này có nguồn tài chính dồi dào, thậm chí còn hơn cả băng nhóm mafia Cosa Nostra ở Sicily, là một trong những mạng lưới buôn bán cocaine trái phép hàng đầu vào châu Âu.

  TTXVN/Báo Tin tức

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.