“Chúng ta cùng nhau học tiếng Đức trong vòng 80 ngày” tại DHD Zentrum

Thảo luận trong 'Các Lớp Học Tiếng Đức tại Hà Nội'

 1. 3,950
  2,569
  113
  Hạnh Lux
  Offline

  Hạnh Lux Admin Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/13
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều bạn sẽ than lên “Ôi!!” Cái cơn ác mộng, khi học tiếng Đức. Tiếng nói, mà cái gì cũng đòi chia với cộng ra. Sử dụng lời nói để ám chỉ, nói đến cái gì “chuẩn ko cần chỉnh – chỉnh là hỏng – chỉnh là sai”, từng ly sợi tóc một. Có phải người ta nói đến: “Deutsche Sprache – schwere Sprache” & “Deutsche Sprache – genaue Sprache” ...mà không có lý do nhất định nào đâu, phải không nào?

  Nhưng ở chỗ chúng tôi, các bạn cứ yên tâm mà “tỉnh mộng” và học tiếng Đức theo “Phương thức ngữ pháp, đã đơn giản hóa”. “Chương trình học đặc biệt”, do chính các giáo viên bản ngữ người Đức, sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho các học viên, đã tạo nên.

  Rèn luyện bài bản những kỹ năng cơ bản “NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT -> HIỂU. Học nói + phát âm chuẩn tiếng Đức + Giúp các bạn tự tin, để tự giác học tập! - Không khí giờ học vui vẻ - thân thiện + với sự trợ giúp từ “trợ giảng độc” có gốc gác tiếng mẹ đẻ là Đức – Việt.

  Tháng thứ nhất: A1 – 20 ngày: (Học và hiểu tới khoảng 2000 từ vựng tiếng Đức dễ sử dụng và thông dụng nhất. Tập quen tính tự giác học tập, ghi viết từ vựng + đúng chính tả./ Sprachtraining đơn giản”: Làm quen + tập dần cho các bạn kỹ năng nghe – nói, diễn đạt bằng tính từ và những câu giao lưu, xã giao đơn giản, (...)/ Tạo cho các bạn cơ hội giao lưu, học tập…cho “một cái nhìn và cảm hứng rõ ràng, chân thực về ngôn ngữ Đức.” (Nó như thế nào? Âm điệu của nó ra làm sao?)…

  Tháng thứ 2: A2 – 20 ngày: (Bổ sung, ôn lại và sử dụng từ vựng đã học, để đặt câu khó và dài hơn… - kèm Sprachtraining cấp cao hơn để cách diễn đạt câu nói, kỹ năng nghe và hiểu, viết đúng chính tả./ Luyện kỹ năng phản xạ nghe, nói, phát âm chuẩn/ Học về cách viết mẩu thông tin thư, văn bản.../Dần dần bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Đức cơ bản, (...)

  Tháng thứ 3: B1 - 20 ngày: Học ngữ pháp cơ bản - tổng hợp, cấu trúc câu, cấu trúc văn bản, thư viết, trình bày văn bản chữ: Thư viết tay, E – mail... (...)/ Tập chung vào việc luyện và làm bài tập … mọi kiến thức, mọi kỹ năng đã học và đang cần đến/ Nhấn mạnh phản xạ kỹ năng nghe, nói, tự giác học tập (...)/ Chuẩn bị trước và kỹ lưỡng mọi thứ cần thiết về phần thi cử B1/ Sprachtraining: Giao tiếp nói chuyện với người Đức, về người Đức, nước Đức, chủ đề, đề thi (...)
  Tháng thứ 4: Ôn Đề thi B1- 20 ngày: Sẽ được ôn luyện các dạng đề thi B1 tiếng Đức.
  *********************
  Chúng ta sẽ được cung cấp tài liệu để sử dụng cho viêc học tập, đề cập và được tiếp sức với những kiến thức và mẹo học,…mà giáo viên chia sẻ, ... + thêm những buổi ngoại khóa/ giao lưu tiếng Đức, văn hóa, lịch sử … và ẩm thực nước Đức,...

  Mục đích chính hướng tới là: Đỗ trình độ bằng B1 tiếng Đức!

  *Bạn muốn giỏi tiếng Đức cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết?
  *Bạn muốn tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức?
  *Bạn muốn đỗ A1, A2, B1 trong thời gian nhanh nhất để làm hồ sơ Du học, Học nghề va Đoàn tụ tại Đức?
  Các bạn còn đợi gì nữa?

  *Hãy đến học ngay tại DHD Zentrum -121 Đông Các. Bởi chỉ có DHD Zentrum mới có đội ngũ giáo viên 100% người Đức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy tiếng Đức cho người Việt.
  *DHD Zentrum khai giảng các lớp tiếng Đức A1, A2, B1,... hàng tháng.
  *Địa Chỉ: 121 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
  *Liên hệ Hotline: 0947535858
   
  Last edited: 26/2/16

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.