Du học Đức cùng DHD Zentrum

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 40
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  DHD Zentrum được thành lập để giúp đỡ và tư vấn, cung cấp thông tin dành cho các bạn có mong muốn đi du học Đức. Nắm theo xu hướng du học hiện tại, vì thế ở DHD Zentrum có rất nhiều chương trình như du học Đức, chương trình học nghề, du học hè, du học từ trung học phổ thông và đào tạo tiếng Đức. Từ những kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động mà DHD Zentrum đã và đang là một trong trung tâm tư vấn du học Đức tốt nhất ở Việt Nam. Và hãy cùng điểm qua một số lí do vì sao DHD Zentrum đáng tin cậy như vậy?


  - Đào tạo tiếng Đức: Với phương châm "Học đi đôi với hành" và người Việt mình khi học ngôn ngữ nước ngoài thường có xu hướng học tốt ngữ pháp và viết nhưng lại có phản xạ kém về nghe và nói. Nắm được yếu điểm này của đa số người học, DHD Zentrum đã cố gắng mang đến cho các bạn học sinh một lớp học ít người để các bạn có thể tương tác tối đa trong giờ học. Vì thế, các bạn sẽ được thực hành và luyện nói thường xuyên hơn, phản xạ giao tiếp tốt hơn. Mặc dù rất chú tâm vào phản xạ nghe nói, nhưng không vì thế mà DHD Zentrum lại lơ là trong việc truyền tải ngữ pháp và từ vựng mới. Với những phương pháp giảng dạy cùng với nhiều hoạt động thú vị sẽ giúp các bạn nắm nhanh các điểm ngữ pháp và nhớ luôn từ mới ngay trên lớp. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm mới và tiếp thu nhanh hơn. Bên cạnh đó, ở DHD Zentrum còn có các thầy cô giáo người bản xứ sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể học nhanh tiếng đức, phản xạ nghe nói tốt hơn và có thể làm quen từ từ với tính cách và văn hóa người bản xứ.

  - Các chương trình du học ở Đức: như đã nói ở trên DHD Zentrum hiện đang có rất nhiều chương trình du học ở Đức. Đến với DHD Zentrum bạn sẽ tư vấn rõ ràng các chương trình du học mà bạn mong muốn

  - Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình đã và đang học tập và làm việc tại Đức sẽ mang đến cho các bạn học sinh những thông tin chính xác nhất. Giúp cho các bạn học sinh và gia đình có cái nhìn rõ nhất về cuộc sống văn hóa Đức.


  - Chi phí và dịch vụ: Hiện tại ở DHD Zentrum có những gói dịch vụ khác nhau. Tùy vào mục đích du học của khách hàng mà có những gói dịch vụ khác nhau. Nhưng DHD Zentrum xin đảm bảo sẽ mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất. "Chất lượng là trên hết" với câu phương châm này, DHD Zentrum ngày càng phát triển, thay đổi để phù hợp với xu hướng du học hiện tại để mạng đến cho các khách hàng của mình sự hài lòng nhất.


  Trên đây là những lí do vì sao DHD Zentrum hiện tại đã và đang là một trong những trung tâm du học Đức tốt ở Việt Nam. Nếu có thắc mắc, thì xin hãy liên lạc theo:


  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn


  Morgana
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.