Du học hè 2018 cùng với DHD Zentrum

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 2,934
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Du học hè đang dần trở thành cụm từ quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trong những năm trở lại đây. Đây là bước khởi đầu cho các bạn khám phá thế giới rộng mở, cũng như chính bản thân mình qua các hoạt động đa dạng từ các trại hè.

  Hãy củng DHD Zentrum tìm hiểu những lợi ích không thể bỏ qua từ du học hè:

  Một công dân toàn cầu trong tương lai

  Khả năng ngôn ngữ: Với sự tiếp xúc sớm với người bản xứ sẽ giúp cho khả năng ngôn ngữ được nâng cao. Bên cạnh đó, độ tuổi dưới 18 có khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất nhanh.

  Thế giới văn hóa đa sắc màu: trại hè quốc tế được ví như 1 thế giới thu nhỏ, nơi mà rất nhiều các bạn đến từ các quốc gia khác nhau tập trung tại đây. Các bạn có thể tìm hiểu sự đa dạng trong các nền văn hóa khác nhau, cũng như mở rộng mối quan hệ quốc tế của mình. Có rất nhiều các bạn sau khi tham gia chương trình du học hè vẫn tiếp tục liên hệ với những người bạn quốc tế đã quen tại trại hè.

  Mở rộng kiến thức: ngoài các bài học ở trên lớp, các bạn sẽ có thời gian tham quan các địa điểm nổi tiếng tại mỗi quốc gia, cũng như thưởng thức các món ăn truyền thống tại mỗi vùng. Đây là một điểm đã hấp dẫn các bạn khi tham gia các chương trình.

  Ngoài ra, phát triển tư duy và những kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống cũng là điều cần thiết dành cho các bạn

  Định hướng cho chính mình:

  Việc được trải nghiệm thực tế về tại các ngôi trường trung học hoặc đại học, cũng như cuộc sống ở Đức sẽ giúp bạn hình dung chân thực nhất cuộc sống của một du học sinh, từ đó đưa ra định hướng cho lộ trình du học của mình một cách rõ ràng và hợp lý nhất.

  Với những lợi ích nêu trên và xu hướng du học hiện nay, nếu quí vị phụ huynh và các em học sinh muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trinh du học hè ở Đức thì xin liên hệ theo địa chỉ ở dưới:


  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.