Du học hè với DHD Zentrum

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 38
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Hàng năm DHD Zentrum đều có các chương trình du học hè tại Đức dành cho các em học sinh. Tham gia chương trình là một trong những cách tốt nhất giúp các em học sinh được hòa mình vào môi trường sống và giáo dục hoàn toàn mới, tạo sự tự tin và phát triển tính tự lập cho chuyến đi sẽ mang đến cho các em cơ hội được khám phá một nước Đức hiện đại vào bậc nhất châu Âu.


  Với kinh nghiệm nhiều hoạt động tích cực DHD Zentrum sẽ đem đến cho các bạn 3 "chiếc chìa khóa vàng":

  AN TOÀN: DHD Zentrum luôn đặt yếu tố an toàn là tiêu chí trọng tâm khi thiết kế mỗi chương trình du học hè. Ở các trường mà em các em học sinh tham gia du học hè đều hỗ trợ cũng như giám sát chặt chẽ học sinh. Điều này tạo sự tự tin tuyệt đối của phụ huynh học sinh khi cho con tham gia các chương trình hè của DHD Zentrum.

  CHẤT LƯỢNG: DHD Zentrum luôn hướng tới chất lượng cao nhất cho các chương trình. Chương trình học tiêu chuẩn, hấp dẫn với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm; Chương trình tham quan được chọn lọc và luôn cập nhật phù hợp với học sinh Việt nam.

  HIỆU QUẢ: Sau mỗi chương trình học sinh cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ, trưởng thành hơn trong giao tiếp xã hội, đặc biệt nhiều em đã sẵn sàng cho kế hoạch du học dài hạn…


  Morgana

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn


  Nguồn: KTS (Bài viết đã được chỉnh sửa)
   
  Last edited: 4/6/18

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.