DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC - ĐƯỢC VÀ MẤT?

Thảo luận trong 'Học tập tại Đức'

 1. 2,954
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  CHLB Đức là đất nước tươi đẹp, văn minh – dù muốn hay không, dù nhìn ở góc độ nào thì cũng phải khẳng định như vậy. Tuy nhiên, đối với các em học sinh và nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn với quyết định có nên cho con em mình đi học nghề tại Đức hay không thì việc cân nhắc được và mất là điều rất quan trọng.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là được hưởng nền giáo dục hàng đầu châu Âu. Học đi đôi với hành, học lý thuyết song song với thực hành, được đào tạo bài bản để học viên có thể bắt tay ngay vào vị trí công việc sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức sẽ được miễn hoàn toàn học phí, ngoài ra còn được trợ cấp hàng tháng trong toàn bộ thời gian học nghề đủ để chi trả ăn ở, sinh hoạt và nhiều tiện ích khác – Điều mà không nhiều các nước trên thế giới có thể làm.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức đồng nghĩa với việc sẽ chẳng phải vất vả đi xin việc khi ra trường, ngược lại các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng sẽ tìm tới bạn hoặc Nhà trường sẽ chủ động liên hệ công việc cho ứng viên mới ra trường.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là cơ hội để bạn có thể cầm tấm bằng nghề tại Đức đi làm việc trên khắp các nước trên Thế giới mà không phải lo rào cản về sự công nhận tính chính danh của bằng cấp. Bởi, hầu hết các nước trên thế giới đều đánh giá cao và công nhận bằng do CHLB Đức cấp.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức sẽ là cánh cửa mở ra sự nghiệp đối với những ai biết nắm bắt cơ hội và tin tưởng vào những gì mình đang cố gắng.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là được hòa mình vào xã hội văn minh, với nền kinh tế năng động và phát triển. Sẽ học hỏi được nhiều thứ, sẽ được tiếp cận với hệ thống giao thông thuận lợi, được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội rất tốt.

  [​IMG]Tuy nhiên, khi đã quyết định du học nghề tại Đức, du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn:

  [​IMG]Điều kiện để có chứng chỉ B1 tiếng Đức không dễ để những ai vừa học vừa chơi có thể đạt được.

  [​IMG]Thời tiết Đức cũng không dễ thích nghi đối với nhiều người Việt, đặc biệt là những ai ở xứ nóng như miền Nam Việt Nam.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức đồng nghĩa với việc phải chấp nhận được sự vất vả, phải học tập một cách nghiêm túc và đôi khi phải làm việc với hiệu suất cao khiến cho nhiều du học sinh Việt Nam không dễ làm quen.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tiên khi học tập tại Việt Nam để đủ điều kiện sang Đức. Điều này cũng chẳng dễ đối với nhiều gia đình điều kiện không cho phép.
  [​IMG]Du học nghề tại Đức là thử thách với những ai chưa đủ quyết tâm và vững trí.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là những buổi tối đi làm thêm về ăn mỳ gói để nhanh chóng học bài chuẩn bị cho ngày mai lên lớp.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức sẽ chẳng còn có thời gian để tụ tập bạn bè như ở Việt Nam mà cày ngày, cày đêm để học và phấn đấu.

  [​IMG]Du học nghề tại Đức là những lúc suy nghĩ vẩn vơ, là những thời khắc thấy lạc lõng ở xứ người, là những buổi nhớ gia đình, người thân da diết, là những lúc khóc thầm để ngày mai biến thành con lật đật đầy kiên cường, bản lĩnh.

  [​IMG]Trên tất cả những khó khăn là sự vượt qua để khẳng định mình trên đất khách. Bởi, chẳng có con đường dẫn tới thành công nào trải đầy hoa hồng mà không có nhiều khó khăn, thử thách. Hơn hết là có dám quyết định và chấp nhận thử thách hay không thôi!

  [​IMG][​IMG]Nguồn: ST

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: Số 16 Ngõ 432 Đội Cấn, Hà Nội
  Hotline: 0947 53 58 58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.