Giới thiệu về diễn đàn

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Thông báo'

 1. 3,961
  2,563
  113
  Hạnh Lux
  Offline

  Hạnh Lux Admin Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/13
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn Sinhvienduc được mở ra ngày 22.02.2013, hình thành và phát triển dựa trên sự đồng lòng nhất trí từ các thành viên của Page Hội SVVN tại Đức trên Facebook.com (thành lập ngày 01.07.2011).

  Diễn đàn do Hạnh lux lập ra và quản lý cao nhất. Sự phát triển của Diễn đàn dựa trên sự ủng hộ, đóng góp và chia sẻ của tất cả các thành viên.

  Diễn đàn không liên quan đến bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Sự ra đời và phát triển của Diễn đàn nhằm tạo sân chơi cho cộng động sinh viên Việt Nam tại Đức và các bạn mong muốn được học tập tại Đức.

  Diễn đàn hoạt động phi lợi nhuận, phi chính trị.

  Diễn đàn quy tụ tất cả các thành phần, không phân biệt giới tính, quốc tịch .... Không chỉ những sinh viên đã và đang học ở Đức, mà còn gồm những bạn hiện đang ở Việt Nam, những thanh niên Việt Nam đang sinh sống ở Đức và rất nhiều những bạn bè yêu mến nước Đức hay đơn giản chỉ là họ có bạn bè đang học tập ở Đức. Diễn đàn lập ra chỉ với mục đích giao lưu chia sẻ, chính vì vậy nội dung của Diễn đàn không những bao gồm những vấn đề liên quan đến Du học Đức hay nước Đức mà nó cũng bao gồm những thứ mang tính giải trí hay mang tính nhân văn.

  Nói tóm lại là Diễn đàn luôn chào đón tất cả mọi người, nhưng nếu ai không thích thì cứ việc ra đi, và tất nhiên Diễn đàn không cần và không quan tâm đến họ.

  Ban quản trị diễn đàn hiện nay gồm 10 thành viên, trong đó số Admin là 4 và Mod là 10. Con số Mod sẽ còn tiếp tục ra tăng theo với sự phát triển của diễn đàn.

  Trân trong giới thiệu!
  Chào thân ái và quyết thắng!

  Kontakt: sinhvienduc@gmail.com
   
  Feiyun thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.