HỌC CÁCH KẾT BẠN CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 2,787
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Người ta nói "giàu vì bạn" cho thấy chọn một người bạn đúng thật quan trọng. Và dưới đây là cách chọn bạn của những người thành công trong cuộc sống.
  Mối quan hệ là một yếu tố quan trọng quyết định sự thànhcông trong cuộc sống. Người bạn thực sự là người bạn luôn ở bên bạn, cùng bạntrải qua mọi sóng gió trong cuộc sống. Bạn bè thực sự là những người cùng bạntrải qua mọi hạnh phúc và khổ đau.

  Người bạn thật sự sẽ hướng bạn đến những thứ tốt đẹp và tíchcực, vì vậy chọn được bạn tốt, bạn rất dễ thành công. Người ta nói "giàu vì bạn"cho thấy chọn một người bạn đúng thật quan trọng. Và dưới đây là cách chọn bạncủa những người thành công trong cuộc sống.

  1. Nhữngngười có đồng suy nghĩ và quan điểm với bạn

  [​IMG]


  Hãy chọn những bạn bè có nhiều điểm chung với bạn, như sở thích, gu thẩm mỹ, đặc biệt là chung suy nghĩ và quản điểm với bạn. Các bạn có thể đồng tình với nhau và chia sẻ với nhau không biết chán về mọi thứ trong cuộc sống, đây là cách để các bạn chia sẻ và nuôi dưỡng tình bạn của mình tốt lên.

  2. Những người thành đạt

  [​IMG]


  Bạn nên kết bạn với những người có ý chí và thành đạt. Họluôn có thái độ tích cực thành công và luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.Là bạn với họ, bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ họ và học tập được từ họ rất nhiều. Bạnsẽ trở nên tự lập và tự tin hơn. Hãy học hỏi từ họ thay vì ghen tỵ. Một ngàynào đó, bạn sẽ đạt được đến đỉnh cao của thành công.

  3. Những người có thái độ tích cực

  Bạn nên làm bạn với những người tự tin và có thái độ tích cực.Những người bạn có suy nghĩ tích cực sẽ luôn dành cho bạn những lời khen ngợi độngviên khi bạn trải qua những vấn đề khó khăn. Thái độ tích cực rất cần thiết đểthành công. Làm bạn với những người có thái độ tích cực sẽ ảnh hưởng đến tínhcách của bạn một cách tích cực.

  4. Những người khôn ngoan

  Bạn trở nên khôn ngoan khi kết bạn với những người khônn goan. Hãy chọn người bạn khôn ngoan, chứ không phải người bạn hay nói xấu bạn sau lưng. Những người bạn thông minh,khôn ngoan để được chia sẻ kiến thức và những lời khuyên hữu ích cho bạn. Bạn có thể học rất nhiều điều mới từ họ.

  Đừng bao giờ giới hạn số lượng bạn bè của bạn. Hãy làm bạn với nhiều người ở những tầng lớp xã hội khác nhau. Hãy luôn chọn những người bạn làm bạn tốt lên.

  Theo ttvn.vn

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
  22 THÁNG 4 22:37
   
: hoc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.