Làm thế nào có thể DHS vừa có thể vừa học vừa làm để trang trải chi phí du học Đức

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 40
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  1. Làm thêm: khi du họcĐức, DHS được phép đi làm 20 giờ 1 tuần, 120 ngày 1 năm. Nếu trong kì học quá bạn rộn với những tiết học ở trường thì bạn có thế làm fulltume trong các kì nghỉ (nghỉ giữa kì, nghỉ lễ, nghỉ hè). Đây cũng là một cách là tốt để kiếm tiền mà không ảnh hưởng tới việc lên lớp. Nhưng nhớ rằng dù có đi làm thêm nhiều thì bạn không nên lơ là việc học của mình nhé!!!.

  2. Nếu được, hãy tìm kiếm công việc làm thêm liên quan tới ngành học - Werkstudent: Tốt nhất là tìm kiếm một công việc làm thêm liên quan trực tiếp tới ngành học và định hướng tương lai của bạn – điều này rất tốt cho hồ sơ lí lịch, thuận tiện cho quá trình xin việc sau này. Đôi khi, bạn có thể tận dụng kinh nghiệm này để xin thực tập luôn tại công ty mà không phải vất vả tìm kiếm như các sinh viên khác.

  3. Tuân thủ quy định làm thêm: nếu được thì bạn nên tuân thủ đúng qui định.


  4. Quản lý thời gian hiệu quả: nếu bạn quản lý tốt thời gian của bạn, phân rõ giờ học, giờ làm, thì sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả hơn.

  5. Chọn những việc làm thêm có thời gian cố định: Làm những công việc có thời gian cố định sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Như vậy, bạn sẽ tự xếp được cho mình lịch ôn bài, lịch đi thư viện, lịch học nhóm với bạn bè mà không sợ thay đổi bất ngờ. Nếu được, bạn có thể kiếm 1 công việc làm 1 2 ngày cuối tuần là đẹp nhất vừa không ảnh hưởng đến thời gian đến trường của bạn.

  6. Đừng bỏ học (tiết học): Hãy nhớ xem bạn đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để được trở thành sinh viên của ngôi trường đó. Hãy nhớ lại xem bạn đã lo lắng thế nào vào ngày phỏng vấn xin thị thực, nơm nớp ra sao khi chờ kết quả từ trường, hãy tính xem mỗi tiết học của bạn đáng giá bao nhiêu tiền, suy nghĩ xem bạn sẽ mất đi những gì, nếu năm học này không thể hoàn tất?


  Morgana

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: du hoc duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.