Luyện thi APS tháng 11/2017: Khoa Tiếng Anh - Ngành Tiếng Anh thương mại

Thảo luận trong 'Phỏng vấn APS/ Thi TestAS'

 1. 2
  0
  1
  ThyThy
  Offline

  ThyThy New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Giới tính:
  Nữ
  Em chào anh chị,

  Em tên là Anh Thy. Tháng 11 này em sẽ thi APS. Em đang tìm lại sách và tìm bạn cùng ôn thi với mình. Em học Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, khoa Tiếng Anh, ngành Tiếng Anh thương mại.

  Có anh chị/bạn nào cùng giai đoạn ôn thi thì cho em liên hệ với. Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho em với ạ. Em chân thành cảm ơn mọi người :)

  P/S: Bản thân em thấy học ngành Tiếng Anh thương mại ra chẳng được cái gì :( Học vài môn về kinh tếcăn bản bằng tiếng Anh, chỉ nửa vời, không chuyên sâu. Học vài môn khác về dịch thuật, biên dịch cũng không chuyên. Mọi thứ cứ mông lung, không định hướng rõ ràng :( Để bây giờ em tìm ngành học MA ở Đức cực kì khó và giới hạn. Tìm ngành về ngôn ngữ không thôi (Language Studies, American and British studies, vv) thì em thấy không thực tiễn. Học mấy ngành này ra thì ở Đức làm gì?! Và mình cũng khó cạnh tranh bằng các bạn đến từ các nước nói tiếng Anh...Còn nếu tìm MA về business hay tương tự thì ko có liên quan đến bachelor, nên ko đủ điều kiện :(. Anh chị nào cũng trăn trở về việc chọn MA ở Đức thì cũng cho em xin ý kiến với!

  Em gõ gõ đoạn trên vậy thôi chứ mục đích chính là vẫn đang tìm bạn cùng học + kinh nghiệm ôn thi APS tháng 11/2017 nha mọi người, hihi :D <3
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.