Một số Tip dành cho du học sinh Đức về Sức Khỏe

Thảo luận trong 'Du học sinh Việt'

 1. 38
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17

  Một khi đi du học có nghĩa là bạn phải tự lập, phải tự lo cho bản thân của mình. Dưới đây là 1 số tip về Sức khỏe mà bạn nên làm theo để phòng hờ những tình huống bất ngờ xảy ra.

  1. Ghi nhớ những số điện thoại khẩn cấp

  Bạn cần phải ghi nhớ những số điện thoải khẩn cấp như cứu thương, cứu hỏa, cảnh sát và một số điện thoại của người thân thiết để có thể sử dụng trong các tình huống bất ngờ xảy ra.


  2. Tìm kiếm một Hausarzt
  Dù bạn có tự hào về sức khỏe của mình đến đâu thì bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi một đôi lần bị bệnh. Do đó, việc đi khám ở Hausarzt vẫn sẽ tốt hơn là bạn đăng lên các diễn đàn, Fb để hỏi về bệnh của mình. Và bạn phải luôn nhớ nói cho bác sĩ biết bạn đang uống loại thuốc nào hằng ngày, hoặc bạn bị dị ứng với loại thuốc nào để bác sĩ biết mà đưa ra các điều trị tốt nhất dành cho bạn.


  3. Sử dụng thẻ bảo hiểm y tế
  Luôn nhớ là mỗi lần đi khám bệnh là bạn phải đem theo thẻ bảo hiểm nhé!!

  4. Tự chăm sóc bản thân
  Dù là có học thuộc lòng tất cả các số điện thoại khẩn cấp, và không muốn thường xuyên đi thăm bác sĩ , thì cũng không điều gì bằng việc tự mình phòng bệnh cho mình. Cuộc sống du học Đức một mình không có người thân quản lý sẽ dễ khiến các bạn lơ là trong việc giữ gìn sức khỏe. Hãy tập ăn uống thật đúng bữa và đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như tránh sử dụng các loại thức ăn có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên việc luyện tập thể dục thường xuyên cũng là cách giữ gìn sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.


  dựa theo Kênh Tuyển Sinh

  edit Morgana

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn

   
: du hoc duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.