Mùa thi đang đến - Sẵn sàng chiến thắng

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 2,902
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  [​IMG]


  Tập trung tinh thần và nâng cao tính tổ chức, trong thời điểm này, là những yếu tố rất quan trọng để đạt được kết quả vượt trội. Những thói quen tốt để đạt được kết quả tốt mà các học sinh nên lưu ý như:

  • Không nên mất nhiều thời gian chỉ để ôn luyện một môn

  • Bảo đảm không thức khuya để học

  • Lên kế hoạch ôn tập và luôn làm đúng theo đó

  • Không nên ôn luyện những phần mà mình đã nắm

  Các em nên bảo đảm rằng mình sẽ dành đủ một lượng thời gian phù hợp để ôn tập mỗi môn.

  Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc là cực kỳ cần thiết để luôn tỉnh táo và sáng suốt nhất có thể. Một trí tuệ được nghỉ ngơi hợp lý là một trí tuệ minh mẫn.

  Dù đó là việc kinh doanh, một kỳ nghỉ hay kỳ thi, lên kế hoạch là một nhiệm vụ tối quan trọng để đạt được kết quả như ý. Các học sinh cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể xem làm cách nào hoàn thành những mục tiêu đã đề ra và nhất quyết phải tuân thủ những điều đó.  [​IMG]


  Cuối cùng, các em phải tin vào những gì mình đã được học. Trong suốt năm học, các em học sinh đã được xây dựng và cũng cố mọi kiến thức trong tất cả các môn, chuẩn bị đầy đủ mọi mặt để các em có thể tự tin bước vào kỳ thi và thành công. Kết quả mà các em nhận được sẽ khẳng định tiềm năng và là chiếc vé để các em bước vào cánh cửa tương lai đang mở rộng.

  Trên hết, chúng tôi đang và sẽ có nhiều thêm nữa những lớp học sinh thành công, tự hào với số điểm đạt được và hãnh diện vì đã hoàn thành mục tiêu đặt ra, bởi khi được trao chìa khóa của thành công chính là lúc các em được truyền cảm hứng, và từ nguồn cảm hứng ấy, các em sẽ nắm bắt vinh quang.

  kenhtuyensinh.vn

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: hoc sinh

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.