Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học ở Đức

Thảo luận trong 'Học tập tại Đức'

 1. 39
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Việc xin visa du học thành công chỉ là sự bắt đầu cho cuộc hành trình không ít thử thách phía trước. Các bạn sinh viên cần phải cố gắng nổ lực hết mình trong quá trình du học. Để duy trì kết quả học tập tốt, sinh viên quốc tế cần có thái độ học tập nghiêm túc cùng với khả năng học thuật tiêu chuẩn. Những sinh viên quốc tế này là ai?

  Họ là sinh viên năng động và trách nhiệm. Họ chủ động và chịu trách nhiệm trong việc học của chính mình, và đây cũng chính là điểm khác biệt giữa một sinh viên chủ động và một sinh viên thụ động. Ở lớp, họ biết lắng nghe, đặt câu hỏi, tư duy phản biện và liên tục ghi chép khi người ngồi cạnh bạn có thể đang mệt mỏi, chán chường và mơ ngủ. Cùng một thời gian học và chi phí như nhau, phương thức học chủ động sẽ đem lại kết quả chắc chắn ưu việt hơn.

  Sinh viên có mục tiêu học tập rõ ràng. Ước mơ của bạn là gì, và để đạt được ước mơ đó, hãy tự hỏi bản thân mình cần phải làm gì. Xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công.

  Và họ là người đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị. Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến nhiều bạn cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã và đang được học trên ghế nhà trường. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về tâm lý, khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện, sẽ có cơ hội cao hơn được nhận học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  Nhằm giúp định hướng học sinh trong việc đạt được ước mơ du học tại các trường đại học ở Đức, tìm hiểu chương trình học phù hợp, chi phí sinh hoạt, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp, DHZ xin giới thiệu các dịch vụ tư vân và đào tạo tiếng Đức.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, DHD Zentrum đã giúp nhiều bạn sinh viên quốc tế đạt ước mơ du học của mình.


  Kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh sinh viên liên lạc về địa chỉ của DHD Zentrum để có thông tin chi tiết về cơ hội học tập tại Đức

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: duc, du hoc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.