Nhận hồ sơ du học miễn học phí tại Đức

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 40
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Đức - một nước ở Châu âu, nhưng trong nhiều năm qua, giáo dục Đức luôn đươc xếp vị trí cao trên toàn thế giới. Điều đó có được chính là vì Chính phủ Đức đầu tư rất lớn cho giáo dục. Tất cả các cấp học từ tiểu học đến đại học, thạc sỹ đều được miễn hoàn toàn học phí.

  Hiện tại chỉ có duy nhất 1 bang thu học phí sinh viên ngoài EU, do đó sinh viên hoàn toàn không phải trả học phí cho toàn bộ khoá học, chỉ tự lo chi phí sinh hoạt. Chi phí sinh hoạt trung bình khoảng 5000- 8000 Euro tuỳ theo chi tiêu tiết kiệm của sinh viên. Sinh viên được đi làm thêm 120 ngày một năm. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Đức, sinh viên được ở phép ở lại 18 tháng để tìm việc làm.

  Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS), bằng cấp được châu Âu và quốc tế công nhận. Chương trình giảng dạy ở các trường đại học Đức là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành và thực tập.

  Với những ưu điểm về giáo dục, Đức hiện nay là một đất nước rất thu hút các du học sinh.

  DHD Zentrum rất hân hạnh là trung tâm tư vấn và nhận hồ sơ du học miễn phí tại Đức uy tín. Có rất nhiều bạn tham gia vào dịch vụ du học của DHD Zentrum đã thực hiện được ước mơ du học của mình. Bên cạnh đó, DHD Zentrum còn có các dịch vụ khác như du hoc nghề, du học hè, du học THPT (dưới 18 tuổi) và đào tạo tiếng Đức. DHD Zentrum sẽ là người bạn đồng hành với các bạn trong suốt quá trình từ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, xin visa cũng như hỗ trợ cho bạn trong thời gian đầu mới sang Đức.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn


  Morgana
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.