NHỮNG CÂU NÓI GIÚP BẠN LẤY ĐỘNG LỰC HỌC TẬP

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 2,785
  3
  38
  Jenny.de
  Online

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Nhiều người nghĩ giáo dục chỉ dành cho trẻ, nhưng A. Einstein lại cho rằng học tập nên bắt đầu từ lúc sinh ra và chỉ ngừng khi chết đi.
  [​IMG]
  - Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young./ Ngừng học nghĩa là bạn trở thành một người già, dù ở tuổi 20 hay 80. Còn học tập nghĩa là bạn vẫn còn trẻ trung.

  - Intellectual growth should commence at birth and cease only at death./ Sự phát triển trí tuệ nên bắt đầu từ lúc sinh ra và ngừng lại lúc chết đi.

  - The education of a man is never completed until he dies./ Giáo dục một người không bao giờ hoàn thành cho đến khi anh ta chết đi.

  - All the answers you seek in life. It is hidden a book./ Tất cả những câu trả lời bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống đều được cất giấu trong những cuốn sách.

  - Curiosity is one of the permanent and certain characteristics of a vigorous intellect./ Tò mò là một trong những phẩm chất luôn luôn có của những con người trí tuệ tuyệt vời.

  [​IMG]
  - The more I live, the more I learn. The more I learn, the more I realize, the less I know./ Sống càng lâu, tôi càng học được nhiều điều. Học càng nhiều, tôi càng nhận thấy mình càng biết ít.

  - With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

  - There are few things more pathetic than those who have lost their curiosity and sense of adventure, and who no longer care to learn./ Hiếm có gì đáng coi thường hơn những người không còn hiếu kỳ với khám phá và quan tâm tới học hành.

  - With self-confidence, self-education and self-discipline, you can master the act in any chosen field./ Bạn có thể làm tốt ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu biết tin tưởng vào bản thân, biết tự học và có kỷ luật bản thân mình.

  - With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

  [​IMG]
  - Self-education is, I firmly believe, the only kind of education there is./ Tôi tin rằng tự học là hình thức giáo dục duy nhất tồn tại.

  - Riches are not only measured by money but the wisdom and knowledge you possess./ Sự giàu có không chỉ được đo bằng tiền bạc mà còn ở trí tuệ, kiến thức mà bạn sở hữu.

  - Until you take a pen to write, then you will see the miracle of writing./ Cho đến khi cầm bút lên, bạn mới thấy được điều kỳ diệu của viết lách.

  Y Vân (theo Good Reads)


  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: tieng anh

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.