Những lý do để bạn xách vali lên và đi du học Đức

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 38
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Chi phí du học Đức miễn phí (hoặc rẻ hơn các nước khác)
  Vì sao mình lại nêu tiêu chí về chi phi du học đầu tiền?
  Vì đối với những sinh viên du học tự túc thì kinh tế sẽ quyết định phần lớn đến địa điểm du học. Đức là đất nước được đánh giá là nơi có chất lượng cuộc sống cao, nhưng chi phí học tập thì miễn phí (trừ bang Baden Württemberg tầm 1500 Euro /1 kỳ) và chi phí sinh hoạt tại đây lại không quá đắc đỏ nhưng các nước Anh, Mỹ.


  Chất lượng giáo dục hàng đầu Thế giới
  Như các bạn đã biết , Đức hiện đang là một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, quan trọng hơn nữa là bằng cấp của Đức còn được công nhận trên toàn thế giới.


  Cuộc sống an toàn, khí hậu trong lành
  Trong Thế giới đầy biến động như ngày nay, thì việc gửi con đi du học ở một đất nước xa lạ là điều mà gia đình luôn lo lắng. Tuy nhiên, Đức lại là một quốc gia an toàn khi so sánh với hầu hết các nơi khác trên thế giới. Rất ít tội phạm và bất ổn chính trị tại đất nước này. Kế hoạch, tiến độ học tập của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động này.

  Ngoài ra, một trong những lo lắng của các bạn lần đầu đi du học Đức đó là khí hậu, cuộc sống và vấn đề văn hóa ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Các bạn có thể yên tâm nhé, vì đa số người dân Úc sống khá thân thiện và cởi mở, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

  Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, nhiều cảnh đẹp để khám phá
  Đến Đức học tập bạn vừa có cơ hội khám phá những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa tận hưởng những khoảnh khắc ngắm những khu nhà, lâu đài, nhà thờ cổ với hàng trăm năm lịch sử.  Được phép đi làm thêm để trang trải chi phí
  Có lẽ đây là lý do quan trọng thứ hai đứng sau chất lượng học tập khiến các bạn du học sinh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn Đức để du học. Ở Đức, các bạn được phép làm tối đa 120 ngày 1 năm (hoặc 240 nữa ngày 1 năm) trong 20 1 tuần tuần trong khi học và toàn thời gian khi nghỉ. Đi làm thêm là một trong những điều hiển nhiên của hầu hết các bạn du học sinh khi đến sống và học tập ở Đức. Với việc đi làm thêm, các bạn sẽ có thể trang trải được chi phí sinh hoạt, đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để các bạn tích góp thêm kinh nghiệm làm việc cũng như gia tăng vốn tiếng Đức của mình.


  Sau tốt nghiệp được ở lại 18 tháng để tìm kiếm cơ hội
  Không như các quốc gia khác, sau khi kết thúc khóa học ở Đức, các bạn sẽ có cơ hội để được ở lại Đức thêm 18 tháng để kiếm việc làm. Nhờ vậy cơ hội để tiếp tục trải nghiệm nước Đức, cũng như tìm kiếm cơ hội tìm việc làm hay định cư đều trở nên dễ dàng và rộng mở hơn với các bạn.

  Morgana

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
  Last edited: 11/1/18
: du hoc duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.