Những thuận lợi của du học Đức

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 40
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Không chỉ là đất nước giàu có, là đầu tàu của châu âu, Đức còn nổi tiếng về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật,..... Đức còn là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu, với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế, như BWM, Audi, ......

  Đức là một nước rất nổi tiếng với hệ thống giao thông chất lượng cao. Hệ thống đường bộ hiện đại với rất nhiều Autobahn, cầu vượt cho phép bạn có thể quá cảnh sang Áo, Pháp,....

  Người Đức nổi tiếng với tính kỷ luật cao, đúng giờ, đó cũng là một trong những lí do mà người Đức đạt được hiệu quả công việc cao.

  Sinh viên ở Đức có thể vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên được phép làm việc 120 ngày/ 1 năm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, hiện tại chỉ có duy nhất 1 bang ở Đức thu học phí, điều đó làm thu hút các bạn sinh viên đến Đức du học.
  Như chúng ta cũng biết Đức cũng là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập trong quá trình học và cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm.

  Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quả trình hoạt động, DHD Zentrum rất hân hạnh là một trong những trung tâm tư vấn du học Đức hàng đầu Việt Nam. Đến với DHD Zentrum, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du học nghề, du học học hè, du học phổ thông (dưới 18 tuổi) và đào tạo tiếng Đức từ cơ bản cho đến nâng cao. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, DHD Zentrum đã giúp rất nhiều bạn sinh viên hoàn thành hồ sơ du học Đức và Visa. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên bản xứ và có chuyên môn cao đã giúp các bạn sinh viên có thể tiếp thu nhanh tiếng Đức từ cơ bản đến B1 chỉ trong vòng 6 tháng. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thắc mắc gì vê các dịch vụ của DHD Zentrum thì có thể liên hệ:

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn


  Morgana
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.