Tại sao chọn du học Đức

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 40
  0
  6
  Morgana
  Offline

  Morgana Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Hệ thống giáo dục xuất sắc

  Hệ thống giáo dục ở Đức được công nhận tốt hàng đầu thế giới. Với sự đầu tư lớn của chính phủ Đức, tất cả các cấp học từ tiểu học đến đại học, thạc sỹ đều được miễn hoàn toàn học phí.


  Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp
  Hệ thống giáo dục đại học ở Đức tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Các trường đại học Đức chú trọng vào sự giảng dạy rộng rải và đi vào thực tế. Có rất nhiều ngành được đào tạo ở Đức như kinh tế, kĩ thuật, xã hội,... . Tùy theo hướng đào tạo mà trường đại học Đức có những thế mạnh riêng, có trường lại nổi bật về kỹ thuật, có trường thì lại là kinh tế, xã hội. Nếu bạn muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm đuợc một số trường ở Đức để lựa chọn.

  Kỹ thuật tân tiến và cơ sở vật chất

  Các trường đại học Đức đầu tư rất nhiều các thiết bị kỹ thuật tân tiến trong giảng dạy cũng như các phòng thực hành, nghiên cứu và cung cấp cơ hội cho sinh viên học với những dụng cụ và hổ trợ tốt nhất. Hầu hết, các trường đại học Đức đều có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Những phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại. Các thư viện trong trường được đầu tư nhiều đầu sách để sinh viên có thể tìm hiểu thêm thu thập thêm kiến thức về ngành học của mình. Bên cạnh đó, ở một số trường có các phòng học riêng cũng đầy đủ thiết bị, các bạn sinh viên có thể dùng phòng học đó để làm các bài tập nhóm cũng như chạy thử bài thuyết trình của nhóm.

  Cơ hội nghiên cứu và thực tập

  Các trường đại học ở Đức thường rất hay thiết kế trong chương trình học các khóa học nghiên cứu hoặc thực tập. Với những kiến thức thực tiển và thực tập sẽ có lợi cho bạn trong nghề nghiệp trong tương lai. Và có thể sẽ cho bạn những cái nhìn sâu sắc về ngành nghề của bạn mà có thể sẽ không đạt được nếu chỉ qua các lớp học thuần túy.


  Morgana


  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: du hoc, đức

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.