Thế nào là một trung tâm tư vấn du học tốt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Đức'

 1. 2,954
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngày nay càng ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn về du học mọc lên nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín và đem đến cho học sinh những lời khuyên tốt nhất.


  Những trung tâm “ma”, họ vẽ ra cho bạn một viễn cảnh như trong mơ nhưng rất có thể bạn sẽ bị lỡ việc học, thậm chí họ còn tìm cách “móc túi” bạn nữa. Vậy, căn cứ những đặc điểm nào để nhận diện một Trung tâm tư vấn du học Đức “chính hiệu”?

  Theo cô Minh Hoài ( HN) – người đã có kinh nghiệm đưa hai con đi du học tự túc chia sẻ: Cách đây 3 năm, khi có ý định đưa con đi du học tôi lên mạng tìm một số trung tâm tư vấn, sau đó tự tìm được từng chỗ một, đi tổng cộng hơn chục công ty tôi mới chọn được một chỗ để “đặt niềm tin”.

  Với những người chưa có kinh nghiệm, hay kiến thức về lĩnh vực này mà ngồi nghe các chuyên gia tư vấn thì hay như ru. Nhưng, nghe thì phải biết sàng lọc, tìm hiểu,… chứ nghe cái mà tin ngay thì dễ “mắc bẫy” lắm. Với kinh nghiệm của tôi thì một trung tâm tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học.


  Với chia sẻ của cô Thanh Phương ( HN) – người đã có kinh nghiệm đưa con và cháu đi du học thì đặc điểm nhận diện một trung tâm tư vấn “dởm” như sau: Các bạn nên cảnh giác với những trung tâm không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công, vẽ viễn cảnh cho thí sinh và gia đình.

  DHD Zentrum là một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín, trong suốt những năm hoạt động tư vấn đã giúp rất nhiều bạn thực hiện giấc mơ du học. Với đội ngũ giảng dạy tiếng Đức giàu kinh nghiệm giúp học sinh tiếp thu tiếng Đức một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn giàu học thức, hiều biết và kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Đức có thể tư vấn cho quí vị phụ huynh, học sinh, ... về thông tin du học, cuộc sống Đức một cách chính xác và đầy đủ nhất. Và DHD Zentrum được cấp giấy phép hoạt động và có văn phòng đặt tại địa điểm rõ ràng - 121 Đông Các, Hà Nội.

  Đến với DHD Zentrum các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước làm hồ sơ du học Đức như APS, Test As,.... Các bạn sẽ không phải tốn thời gian nhiều cho việc chuẩn bị hồ sơ và tránh được những sai xót không đáng có ảnh hưởng đến kết hoạch đi du học của bản thân.


  Mọi thắc mắc về du học Đức, qui vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc theo địa chỉ bên dưới:

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.