Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức

Thảo luận trong 'Khoa học công nghệ Đức'

 1. 2,860
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Với tính năng bảo vệ đầy sáng tạo, chiếc điện thoại của người dùng sẽ không bao giờ gặp một tổn hại nào khi bị rơi tự do xuống mặt đất.
  [​IMG]
  Những chiếc ngạnh giúp cho điện thoại không thể va chạm vào mặt đất khi bị rơi.
  Làm rơi điện thoại là điều mà không có bất kỳ ai mong muốn. Đôi khi, chỉ vì vô tình làm rơi hoặc va đập vào đâu đó cũng đủ khiến chiếc điện thoại bị tổn hại và mất nhiều chi phí sửa chữa.

  Tuy nhiên, người dùng giờ đây có thể an tâm về điều này khi một sinh viên kỹ thuật người Đức tên là Philip Frenzel đã mang đến một giải pháp giúp cho tất cả người dùng smartphone tiết kiệm tiền bạc, thời gian và sự lo ngại không cần thiết.

  Theo tờ DesignBoom, Frenzel đã tạo ra một chiếc túi khí di động có thể cảm nhận được điện thoại đang rơi tự do và giải phóng các ngạnh kim loại để bảo vệ nó khỏi bị hư hại.

  Trong video thử nghiệm, chiếc túi khí hoạt động khá trơn tru khi điện thoại được thả nhiều lần từ trên cao. Ngay từ trước khi chạm đất, những chiếc ngạnh ở bốn cạnh điện thoại đã tự động bung ra, giúp làm giảm lực va đập và đưa chiếc điện thoại về tư thế cân bằng.

  Với sản phẩm đầy sáng tạo này, chàng sinh viên đến từ Đại học Aalen ở Đức dự kiến sẽ khởi động chương trình gọi vốn trên Kickstarter vào tháng tới cùng với người bạn sinh viên của mình - Peter Mayer.

  Nếu được hoàn thiện và trở thành sản phẩm thương mại trên thành thị trường, thiết bị của Frenzel sẽ người dùng smartphone không phải tốn hàng trăm đô la cho chi phí sửa chữa hoặc mua điện thoại mới.

  nguoiduatin

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.