Tìm hiểu chính sách du học miễn học phí tại nước Đức

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

 1. 2,860
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Sau đây là những lý do tại sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học...


  Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

  Môi trường học tập hấp dẫn

  Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường đại học có chất lượng đào tạo thuộc top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới.

  Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên hơn 400 trường đại học trải đều trên khắp nước Đức. Xin các bạn tham khảo điều kiện du học Đức năm 2018 mới nhất tại đây.

  Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất

  Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ có một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí đối với sinh viên nước ngoài, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 1.500 Euro/học kỳ.

  Với các bạn không đủ điều kiện để đi du học đại học, các bạn có thể lựa chọn học nghề tại Đức. Với các chương trình đào tạo nghề có hưởng lương ở Đức các bạn được chu cấp đầy đủ tiền ăn, ở và sinh hoạt phí (khoảng 800 đến 1.000 Euro/tháng) cho cả thời gian học tiếng Đức B2, học lý thuyết và thực tập ở các cơ sở đào tạo. Với những bạn học nghề thì cơ hội ở lại làm việc và định cư lâu dài ở Đức sẽ rất cao.

  ttvn.vn

  Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
  Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
  Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
  Website: duhocduc.org - dhd.vn
  Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
  Group: facebook.com/groups/dhd.vn
   
: du hoc, duc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.