[Trang web hay/Địa chỉ đẹp] Học tiếng Đức:

Thảo luận trong 'Kỹ năng học tiếng Đức'

 1. 2,783
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  [Trang web hay/Địa chỉ đẹp] Học tiếng Đức:

  - Các site này đặc biệt hướng tới các bạn đang luyện tiếng, còn những ai đã tương đối thành thạo rồi thì có vô số source để tiếp tục üben như wikipedia, báo chí, sách vở trong thư viện, bạn bè ngoài đời... nên khỏi nói nha [​IMG].

  dw -> Quá nổi tiếng khỏi giới thiệu.

  forvo.com -> Trang này có cách phát âm của rất nhiều từ thuộc các ngôn ngữ khác nhau (có cả tên riêng), có cả các phương ngữ thuộc các vùng miền khác nhau (giọng Đức chuẩn, giọng Đức ở Oberbayern usw). Rất bổ ích.

  lang-8.com -> Không biết có nhiều biết trang này ko. Đơn giản là vầy: Bạn viết một status bất kỳ = tiếng Đức (hoặc 1 thứ tiếng nào đó) gửi lên đó (vd trời hôm nay thật đẹp), native speaker sẽ edit cho bạn. Khi bạn viết thành công 1 đoạn status hoặc edit thành công, bạn sẽ nhận đc điểm thưởng. Một cách hay để luyện schreiben và kiếm thêm bạn bè [​IMG].

  bliubliu.com -> Nếu trang trên để luyện viết thì trang này để luyện nghe. Nó sẽ test trình độ tiếng của bạn và đưa ra các bài text từ ngoài đời mà nó thấy phù hợp với trình độ của bạn. Nó cũng kết nối bạn với những người có trình độ tương đương và các native speaker muốn giúp đỡ bạn.

  Kaleidoskop: Landeskunde Deutschland - cross-cultural learning -> Đây là trang luyện đọc. Có rất nhiều bài luận thuộc nhiều chủ đề thực tiễn khác nhau được viết bằng simple german.

  Duolingo: Learn Spanish, French and other languages for free -> Một trong những free site hay nhất mình từng biết về học tiếng, đặc biệt là cho beginner (mình sử dụng học 1 thứ tiếng khác chứ ko học tiếng Đức nên các bạn thử mày mò nha ^_^).

  Learn Spanish, French or Other Languages Online - Babbel.com -> Bạn sẽ tìm được tất cả mọi thứ mình cần trên trang này. Nhược điểm là bạn phải biết tiếng Anh, vì các hướng dẫn được viết bằng Tiếng Anh.

  Get Germanized - YouTube -> Kênh youtube của Meisterehnsherr, học khá hay và hài.

  <sẽ tiếp tục bổ sung nếu tình cờ nhớ ra thêm trang nào đó>

  theo FB Khoi Minh Pham
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.