Xếp hàng nude để mua đồ miễn phí ( Ở Đức )

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp Đức'

 1. 3,950
  2,569
  113
  Hạnh Lux
  Offline

  Hạnh Lux Admin Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/13
  Giới tính:
  Nam
  Có tới cả 100 người 'không mảnh vải che thân' đi mua sắm, cảnh tượng này có lẽ chỉ xuất hiện ở Đức.
  Hàng trăm người đã tham gia chiến dịch “Mua sắm miễn phí khi nude” của siêu thị Priss vừa khai trương ở Suderlugum, Bắc Frisia, Đức. Nghĩa là, họ chấp nhận cởi bỏ xiêm y để nhận được phiếu mua hàng miễn phí, trị giá 340 USD (khoảng 7,1 triệu đồng).

  [​IMG]
  Rất nhiều người hào hứng để được lấy đồ miễn phí.

  Siêu thị Priss này cho biết, nhằm quảng bá cho chuỗi cửa hàng mới, họ đã lập ra kế hoạch tặng 100 phiếu mua hàng cho những khách hàng đầu tiên vào siêu thị khi họ trong tình trạng nude hoàn toàn. Kết quả thật bất ngờ, số người tham dự vượt ngoài mức mong đợi.
  Rất nhiều người đã cắm trại trước siêu thị Priss từ ngày hôm trước với hy vọng mình sẽ là một trong 100 người may mắn được mua hàng miễn phí. Điều mà mọi người ở đây quan tâm chỉ là mình có xếp hàng đủ sớm hay không, chứ không phải chuyện mặc hay không mặc quần áo trên người.
  Mọi người chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này đều thấy sốc, từ cảnh sát giữ trật tự, nhiếp ảnh hay nhân viên siêu thị. Thật khó tìm thấy ở đâu khung cảnh người người nude, nhốn nháo nhặt hàng hóa như ở siêu thị Priss.

  [​IMG]
  100 người cả nam lẫn nữ trở thành "khách hàng may mắn" được tham gia chương trình này.

  Họ đi lại hồn nhiên giữa các kệ hàng và lấy những gì mình thích mà không cần quan tâm tới mọi người xung quanh đang nhìn họ như vật thể lạ. Hơn nữa, người tham gia chiến dịch này ở đủ mọi lứa tuổi, giới tính.
  Ông Nils Sterndorff, quản lý siêu thị, chia sẻ sự ngạc nhiên vì thành công ngoài mong đợi của chương trình: “Tôi không dám nghĩ hàng trăm người sẵn sàng nude để tới đây. Chúng tôi chỉ dự kiến khoảng 10 người tham gia mà thôi”.
  Trong khi đó, cảnh sát cho hay, khoảng 250 người đã dựng lều trước siêu thị Priss để xếp hàng.
  Papai
   
  hanh410 thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.