CHƯƠNG TRÌNH ĐƯA CỬ NHÂN NGÀNH SƯ PHẠM SANG HỌC NÂNG CAO VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC

Hạnh Lux
Trả lời: 0
Tôi sẽ nhập cảnh vào Đức quốc như thế nào?

Ở vị trí là chuyên gia với một bằng tốt nghiệp đại học để đến nhận việc làm bạn sẽ nhập cảnh vào Đức quốc. Để thực hiện việc đó bạn phải trình ra tại đại sứ quán một bản lý lịch đã dịch sang tiếng Đức, một chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Đức tối thiểu là ở trình độ B2, một bản sao có công chứng và một bản dịch có công chứng cái bằng tốt nghiệp đại học của bạn, một bằng chứng về bảo hiểm y tế, một chứng chỉ hạnh kiểm của công an, một chứng chỉ sức khỏe, một hợp đồng lao động với một công ty chủ ở Đức quốc, tờ giấy phép đồng ý cho nhập cảnh của sở lao động Đức cũng như tờ đăng ký học kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm. Chúng tôi sẽ cố vấn trực tiếp cá nhân cho bạn tại Việt Nam về tất cả những điểm này và môi giới cho bạn một chỗ làm việc tại Đức quốc. vị trí là chuyên gia với một bằng tốt nghiệp đại học để đến nhận việc làm bạn sẽ nhập cảnh vào Đức quốc. Để thực hiện việc đó bạn phải trình ra.

Tôi có thể ở lại Đức quốc bao lâu?​

Từ tháng Ba 2020 một Bộ luật nhập cư cho chuyên gia mới sẽ có giá trị tại Đức quốc. Trên cơ sở đó bước đầu bạn sẽ được phép ở lại Đức quốc 12 tháng và được phép học để lấy kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm. Tiếp liền sau đó việc lưu trú của bạn sẽ được gia hạn thêm cho đến mức bốn năm. Nếu trong thời gian đó bạn làm việc liên tục thì cuối cùng bạn sẽ nhận được một quyền lưu trú dài hạn tại Đức quốc.

Những cơ hội để làm việc tại Đức quốc của tôi to lớn như thế nào?​

Rất lớn. Rất nhiều nhà giáo dưỡng cho những nhà vườn trẻ trọn ngày đang được tìm kiếm. Trong khoảng 90% nhà vườn trẻ trọn ngày đang thiếu thốn lực lượng chuyên môn sư phạm, vì trong những năm vừa qua nhu cầu đã tăng mạnh lên. Như thế bạn có những cơ hội rất tốt để làm việc lâu dài trong một nghề nghiệp được coi trọng về mặt xã hội tại Đức quốc.

Tôi sẽ làm việc ở đâu tại Đức quốc?​

Đầu tiên bạn sẽ làm việc tại một nhà vườn trẻ trọn ngày tại tiểu bang Sachsen. Việc học lấy kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm được thực hiện tại Leipzig, một trong những thành phố đẹp nhất và hiện đại nhất châu Âu. Sau đó (khi tất cả những điều kiện cơ bản về cá nhân và chuyên môn đã được thỏa mãn) bạn cũng có thể làm việc trên toàn cõi Đức quốc tại một nhà vườn trẻ trọn ngày.

Tôi còn phải học những gì?​

Thêm vào bằng tốt nghiệp đại học ngành sư phạm của mình bạn còn phải đạt được trình độ ngôn ngữ loại B2 để nhập cảnh vào Đức quốc. Tại Đức quốc bạn phải tham gia một khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung 12 tháng được công nhận về mặt nhà nước, mà qua đó bạn sẽ nhận được sự công nhận giá trị tương đương với nghề nghiệp đào tạo thành „nhà giáo dưỡng“ của Đức. Không có kỹ năng chuyên môn bổ sung này bạn không được phép làm việc ở vị trí nhà giáo dưỡng tại Đức quốc. Trong khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung này đặc biệt bạn sẽ học về những qui định về pháp lý và sư phạm, mà nó có tính đặc trưng cho công việc của nhà giáo dưỡng tại Đức quốc. Khóa học chuyên môn bổ sung này chúng tôi tự tổ chức, cho nên chắc chắn bạn sẽ nhận được một chỗ học kỹ năng chuyên môn này.

Tôi sẽ làm việc ở vị trí gì?​

Ngay từ đầu bạn sẽ làm việc ở vị trí là lực lượng chuyên ngành sư phạm tại một nhà vườn trẻ trọn ngày. Cho việc này bạn sẽ ký kết một hợp đồng lao động với một nhà vườn trẻ trọn ngày. Tại đó bạn sẽ chăm sóc trẻ em từ một tuổi đến sáu tuổi và chuẩn bị cho chúng nhập vào trường tiểu học. Một lần trong một tháng bạn sẽ tham gia một khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm ở mức độ 40 tiếng. Như thế mỗi tháng bạn sẽ làm việc ba tuần và một tuần thì bạn học thêm những kiến thức quan trọng cho việc thực hiện hành nghề nhà giáo dưỡng tại Đức quốc theo hình thức đồng hành với nghề nghiệp.

Tôi sẽ thu nhập được bao nhiêu tiền?​

Tại Đức quốc nhà nước qui định rằng bạn không được phép thu nhập kém hơn những đồng nghiệp Đức của mình. Trong 12 tháng đầu tiên bạn sẽ làm việc tối đa 30 tiếng trong một tuần. Khi đó bạn sẽ thu nhập được khoảng 1.950 Euro. Đó là một món tiền lương tốt tại Đức quốc. Sau 12 tháng đầu tiên bạn có thể làm việc nhiều hơn cho đến mức 40 tiếng mỗi tuần và có thu nhập nằm trong khoảng giữa 2.600 và 3.000 Euro.

Tôi sẽ có những cơ hội thăng tiến nào?​

Nếu bạn đã tiến hành thực hiện kỹ năng chuyên môn bổ sung thành công xong, với kinh nghiệm nghề nghiệp bạn còn có thể nâng cấp chuyên môn thành hiệu trưởng một nhà vườn trẻ trọn ngày. Theo hình thức đồng hành với nghề nghiệp việc đó kéo dài khoảng một năm. Nhưng cũng có khả năng rằng bạn sẽ được đào tạo nâng cấp cho những công việc của giáo viên theo hình thức đồng hành với nghề nghiệp và sau đó làm việc tại những trường phổ thông hay trường dạy nghề.

Ai sẽ hỗ trợ tôi tại Việt Nam và tại Đức quốc?​

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công tích dịch vụ từ một mối một tay. Vì thế bạn cũng chỉ sẽ nhận được tất cả các thông tin trực tiếp từ chúng tôi. Mà để thực hiện bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi. Sau đó không những chúng tôi sẽ cố vấn cho bạn tại chỗ ở Việt Nam, mà còn cùng với bạn chuẩn bị tất cả các hồ sơ giấy tờ đăng ký xin việc cần thiết. Ngoài ra bạn có thể tham gia kỳ thi tiếng loại Telc tại một trụ sở thi cử ngoại vi ở Việt Nam.
Tại Đức quốc chúng tôi sẽ môi giới cho bạn đến với các công ty chủ cấp việc và giúp đỡ bạn trong những bước tổ chức quan trọng (Đăng ký tại những cơ quan, tìm thuê căn hộ). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm tại Leipzig. Để chúng tôi có thể hổ trợ bạn được, bạn sẽ ký kết với chúng tôi một hợp đồng để làm việc môi giới với một nhà vườn trẻ trọn ngày và một hợp đồng cho việc tham gia khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung về sư phạm. Sau khi môi giới thành công bạn sẽ nhận được hợp đồng lao động từ nhà vườn trẻ trọn ngày, nơi bạn sẽ làm việc.

Tôi phải chi phí bao nhiêu để tham gia chương trình này?​

Các bằng chứng cần thiết cho việc nhập cảnh và những bằng cấp trình độ chuyên môn bạn phải tự trình ra. (chứng chỉ ngôn ngữ, chứng từ bằng cấp v…v…). Khóa học kỹ năng chuyên môn bổ sung, mà trong 12 tháng đầu tiên bạn phải hoàn thành, gây chi phí mỗi tháng là 333 Euro. Nhưng vì ngay từ đầu bạn làm việc tại Đức quốc và có thu nhập kiếm được tiền, nên bạn có thể trả chi phí hàng tháng này mà không có vấn đề gì.chuyên gia

Chúng tôi đã đánh thức được mối quan tâm của bạn chưa và bạn có muốn biết thêm thông tin gì khác nữa không?
Nếu vậy bạn hãy liên lạc với chúng tôi!

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: số 1 ngách 16 ngõ 432 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0947.535.858 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vncảnh vào Đứtiếnn sao có công chứng và
 
Top