DU HỌC ĐỨC – ĐẾN DÜSSELDORF VÀ KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG TRÊN SÔNG RHEIN

Jenny.de
Trả lời: 0
Đại học Heinrich – Heine – Universitat Dusseldorf là ngôi trường tọa lạc tại Đức, trường được đặt theo tên nhà thơ Đức và nhà tư tưởng chính trị Heinrich Heine. Dù là ngôi trường mới được thành lập, tuy nhiên trường có chất lượng giáo dục được đánh giá vô cùng cao.


Đôi nét về trường Đại họcHeinrich – Heine - Universität Düsseldorf


Được thành lập vào năm 1965 tại Düsseldorf , bang Nordrhei-Westfalen với tên gọi là Đại học Düsseldorf với tiền thân là Viện y tế. Đến năm 1988 trường được đổi tên thành Đại học Heinrich – Heine - Universität Düsseldorf để vinh danh nhà thơ Heinrich Heine.

Hiện nay, trường có 5 khoa giảng dạy về các ngành đang được các bạn sinh viên yêu thích là lựa chọn nhiều nhất: Y học, Toán học và Khoa học tự nhiên, Luật, Triết học và Kinh tế.

Theo khảo sát, số lượng sinh viên nhập học kỳ mùa Đông 2015/2016 là hơn 33.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hợp tác quốc tế và cơ hội trao đổi sinh viên toàn thế giới


Là trường Đại học lớn với bề dày giảng dạy, Đại học Heinrich – Heine - Universität Düsseldorf có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường Đại học trên toàn thế giới. Do đó, khi các bạn sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội trao đổi học tập, thực tập với các trường đối tác giúp các bạn có thêm kinh nghiệm thực tế cũng như giao lưu với các bạn quốc tế.

Cuộc sống sinh viên tạiĐại họcHeinrich – Heine - Universität Düsseldorf


Cuộc sống sinh viên tại Düsseldorf

Düsseldorf là một thành phố hiện đại năng động với vị trí trên bờ sông Rhein xinh đẹp nên khi các bạn sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại trong và xung quanh trường với Thư viện, Nhà hát, Bảo tàng hay Bệnh viện ngay trong khuôn viên trường.

Ngoài giờ học căng thẳng trên lớp, các bạn có thể tham gia giao lưu các hoạt động của khoa của trường để giao lưu cũng như nâng cao kỹ năng mềm của bản thân.

Với những ưu điểm về giảng dạy, trang thiết bị cũng như sự thân thiện của trường, CHD tin rằng Đại học Heinrich – Heine - Universität Düsseldorf sẽ là ngôi trường đầy hứa hẹn cho các bạn học sinh, sinh viên đã và đang tìm hiểu để đi du học Đức!


CHD

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn
 
Top