DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG – KHỞI ĐẦU MỚI CHO CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI ĐỨC

Hạnh Lux
Trả lời: 0
Du học nghề Đức ngành điều dưỡng – khởi đầu mới cho cuộc sống định cư lâu dài tại Đức là chủ đề chúng tôi muốn gửi tới các bạn độc giả ngày hôm nay.

Bài viết tập trung hướng tới du học nghề Đức ngành điều dưỡng, một ngành đang nhận được sự quan tâm của nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam dạo gần đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Thực trạng ngành điều dưỡng tại Đức hiện nay

Đức nằm trong top những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao đứng đầu thế giới. các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được chính phủ liên bang chú trọng quan tâm. Minh chứng cho việc này chính là tuổi thọ của người dân Đức đã được tăng lên. Tuổi thọ trung bình của nam giới là 68 tuổi và nữ giới là 72 tuổi. Điều này đặt ra nhu cầu tuyển dụng những điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở và viện dưỡng lão tại Đức.

dich-vu-cham-soc-benh-nhan-tai-nha.jpg

Ngành điều dưỡng tại Đức hiện đang thiếu nhân lực
Song thực tế, số lượng nhân viên ngành điều dưỡng mới chỉ đáp ứng chưa tới một nửa nhu cầu của thị trường. Còn tới hàng ngàn vị trí việc làm ngành điều dưỡng hiện vẫn còn bỏ trống. Du học nghề Đức ngành điều dưỡng thực sự là một cơ hội tốt để bạn tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập ổn định tại thời điểm hiện nay.

Muốn đăng ký du học Đức ngành điều dưỡng cần phải làm gì?

Nằm trong chương trình du học nghề Đức AVESTOS, ngành điều dưỡng là một trong những ngành cần tuyển nhân lực người nước ngoài tới làm việc tại Đức. Muốn du học nghề Đức ngành điều dưỡng, bạn cần chuẩn bị cho mình sẵn sàng những hành trang cần thiết sau đây:

Hành trang về tri thức: Những kiến thức cơ bản về chuyên ngành điều dưỡng. Bạn cũng nên bắt đầu tập trung vào việc học tiếng Đức. Để đủ điều kiện du học tiếng Đức của bạn phải thành thạo và đạt trình độ từ B1 trở lên. Sẽ mất khoảng 6 cho đến 8 tháng học tập kiên trì, bạn mới đạt tới trình độ này để đi du học.
du-hoc-nghe-dieu-duong-tai-duc-co-hoi-va-thach-thuc-768x511.jpg

Bạn nên chuẩn bị hành trang về tri thức và tài chính trước khi đi du học
Hành trang về tài chính: Chính phủ Đức đã thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên du học tại Đức ngành điều dưỡng. Song bạn cũng cần tính toán đến các chi phí cần thiết khác khi đi du học: Phí dịch thuật, phí xin cấp visa du học, tiền bảo hiểm, mua vé máy bay,.. Thủ tục chứng minh tài chính cũng là vấn đề đáng để bạn lưu tâm. Để du học ngành điều dưỡng tại Đức, bạn cần phải mở một tài khoản phong tỏa tại ngân hàng ở Đức với số tiền gửi tối thiểu 1020 euro.

Hành trang về văn hóa, lối sống: Khi sang Đức du học cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bước sang một môi trường sống hoàn toàn khác về văn hóa, lối sống, quy tắc ứng xử,… Bạn nên tìm hiểu trước về văn hóa, thói quen của người Đức để khỏi bỡ ngỡ và tránh gặp phải những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.
Qua bài viết về du học nghề Đức ngành điều dưỡng, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những thông tin và cái nhìn chính xác nhất về tiềm năng và triển vọng về ngành điều dưỡng tại Đức hiện nay.

Luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục thế giới của khách hàng là động cơ hoạt động của mình, trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học SHB đã luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và hổ trợ du học định cư tại nước ngoài với mong muốn tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Chúng tôi đã đánh thức được mối quan tâm của bạn chưa và bạn có muốn biết thêm thông tin gì khác nữa không?

Nếu vậy bạn hãy liên lạc với chúng tôi!

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: số 1 ngách 16 ngõ 432 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0947.535.858 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn
 
Top