Học cử nhân ngành khoa học xã hội tại đại học Leipzig

Jenny.de
Trả lời: 0
Leipzig là một thành phố sôi độngvới truyền thống thương mại và hội chợ với 550 nămlịch sử.Trong vài năm gần đây, Leipzig đã thay đổi đáng kể, thu hútbởivẻ đẹp lịch sử của nó và phát triển các cơ sở hạ tầng hiện đại và cạnh tranh. Các tổ chức văn hoá nổi tiếng, chẳng hạn như Gewandhaus hoặc Thomanerchor hình thành hình ảnh của Leipzig cũng như một khung cảnh đa dạng.
Leipzig là một đô thị cung cấp một quaility cao của cuộc sống. Leipzig nằm ở phía đông của Đức, ở phía tây bắc của Free State of Saxony. Leipzig có truyền thống là một điểm giao lưu cho giao thông. Là một trung tâm thương mại và hội chợ thương mại ở ngã tư của hai tuyến quân sự và thương mại. Ngoài vẻ đẹp truyền thống thì chất lượng giáo dục ở Leipzig cũng nỏi tiếng không kém, đặc biệt là trường Đại Học Leipzig, ngôi trường đặc trung cho nền giáo dục lâu đời mà không kém phàn vũng mạnh .

Đại học Leipzig là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu.Trường ra đời năm 1409,cótruyền thống lâu đờivề nghiên cứu lịch sử và giảng dạy theo định hướng toàn cầu và so sánh về mặt văn hóa. Trường đại học đượcthành lập bởi Frederick I, cử tri của bang Saxony và anh trai William II, bá tước Meissen, và ban đầu gồm bốn khoa. Kể từ khi thành lập trường đại học đã đãgần 600 năm giảng dạyvà không bị gián đoạn và nghiên cứu.Trường với hơn 25.000 sinh viên với14 khoa đang đào tạo các ngành học thuộc nhiều lĩnh vực Luật, Khoa học Xã hội, Y Dược, Triết học, Khoa học Thể thao, Khoa học Trái Đất, Vật lý, Hóa học, Nghệ thuật, Lịch sử, Phương Đông học, Tâm lý học và Sinh học

Quá trình nghiên cứu đượctiến hành khoảngmột nămtrở lại đây và hoạt động nghiên cứu của trường đại họcngày càngđược phát triển hơn nữa theo cách độc đáo thông qua nghiên cứu hợp tác và được tài trợ bởi bên thứ ba. Các lĩnh vực nghiên cứu cho thấy sự phát triển cốt lõi khoa học, thu hút được sự xuất sắc trong học thuật và khoa học của các đối tác nghiên cứu phi trườngcủa trường đại học:

• Kết nối và so sánh toàn cầu

•Trật tự tranh luận
•Ngôn ngữ và Văn hoá trong kỷ nguyên số
•Vấn đề phức tạp
•Toán học và Tính toán Khoa học
•Bùng nổ tư duy
•Truyền thông phân tử và tế bào trong liệu pháp và chẩn đoán

Các nghiên cứu Mỹ tại Leipzig cung cấp cho sinh viên một chương trình phong phú và đầy thử thách giúp họ có được các loại chuyên môn tích hợp trong mọi lĩnh vực trênthế giới. Chương trình khám phá Hoa Kỳ - gồmlịch sử, văn hóa, chính trị, văn học và ngôn ngữ - từ nhiều góc nhìn và trong nhiều ngữ cảnh.

Hệ cử nhân tại Đại học Leipzing đào tạo 2 ngành chính là Nghiên Cứu Mỹ (The American Studies )và (American Studies with Transatlantic Capstone Program and Project Year) Nghiên cứu Mỹ với Chương trình Capstone xuyên Đại Tây Dương và dự án năm. Trường là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn học tập và nghiên cứu theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Ngành The American Studies bao gồm 3 lĩnh vực chính: Xã hội, Lịch sử, & Chính trị, Văn học & Văn hóa, và Ngôn ngữ & Xã hội.

•Xã hội, Lịch sử, Chính trị

Đào tạo các vấn đề về sử dụng lao động trong kinh doanh, truyền thông, văn hóa, chính phủ, và các tổ chức quốc tế đang tìm kiếm những người có kiến thức vững chắc và tinh tế về lịch sử nước Mỹ, chính trị và xã hội, kiến thức đã có tác động trực tiếp đến đời sống của Đức, các vấn đề châu Âu , và sự phát triển toàn cầu.

•Văn học & Văn hóa

Chi nhánh này của Mỹgiới thiệu bạn đến văn học và văn hóa Mỹ. Nghiên cứu các thể loại cổ điển của văn xuôi, kịch, và thơ cho tất cả các loại khác 'văn bản' từ phim đến cáctạp chí ,sách dạy nấu ăn.
Ngay từ đầu của khóa học, bạn sẽ được làm quen với một loạt rộng rãi các kỹ năng kỹ thuật - các phương pháp và lý thuyết về nghiên cứu văn học và văn hóa - để trang bị cho bạn đọc, hiểu biết, và phê bình ,phản ánh trên nhiều văn bản khác nhau .

•Ngôn ngữ & Xã hội

Các lớp trong lĩnh vực này được cung cấp bởi giáo sưnghiên cứu bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ & Xã hội giới thiệu bạn đến các nghiên cứu về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngôn ngữ & Xã hội tập trung vào những cách thức ngôn ngữ phù hợp với thế giới: chức năng xã hội của nó, làm thế nào nó được mua lại, làm thế nào nó được sản xuất và nhận thức. Đối với tiếng Anh-Mỹ, để nhấn mạnh được đặt vào mối quan hệ giữa ngôn ngữ và ảnh hưởng xã hội, văn hóa và địa lý của để nhấn mạnh sự đa dạng và tính năng động của Mỹ-Anh.

Ngành American Studies with Transatlantic Capstone Program and Project Year (Nghiên cứu Mỹ với Chương trình Capstone xuyên Đại Tây Dương và Dự án của năm)

Chương trình cử nhân đại học đại diện cho một bổ sung đáng kể cho chương trình học của American Studies Leipzig, vì nó tạo nêncác giá trị cốt lõi của mô hình Leipzig. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ hội độc nhất này không chỉ để tham gia vào quá trình học tập quốc tế mà còn tích cực tham gia trao đổi văn hoá và học thuật với một viện nghiên cứu ưu tú tại Hoa Kỳvà để thúc đẩy việc tạo ra kiến thức xuyên Đại Tây Dương. Khuyến khích sinh viên của mình tích cực tham gia và tự tin vào các công dân toàn cầu trong cộng đồng thông qua các nghiên cứu độc lập, quốc tế và liên ngành, Ssdụng tất cả các phương tiện truyền thông để kết nối thế giới.
Chương trình này có ý nghĩa cho phép các sinh viên xuất sắc trong Học viện BA làm phong phú thêm đáng kể việc học tập và phát triển kỹ năng của mình với một năm nghiên cứu tổng hợp, liên ngành và quốc tế. Kinh nghiệm này sẽ cung cấp cho sinh viên một sự tăng cường đặc biệt về sự nghiệp của họ và là một dấu hiệu ưu việt của sự xuất sắc quốc tế khi họ chuyển tiếp trực tiếp vào thế giới làm việc hoặc quyết định theo đuổi chương trình đào tạo sau đại học. Chương trình sẽ được lồng ghép vào chương trình giảng dạy liên ngành trong các lĩnh vực lịch sử, chính trị, xã hội học, văn hoá, văn học, ngôn ngữ, luật và kinh tế.


Du học CHD

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn
 
Top