Học Ngành Kiến Trúc Tại Trường Đại Học Bauhaus Weimar

Jenny.de
Trả lời: 0
Trường Đại học Bauhaus Weimar là một trong bốn trường đại học lâu đời nhất thuộc bang Thüringen, Đức. Trường chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật xây dựng với kinh nghiệm, sự uy tín được tạo dựng từ những năm của thế kỷ 20.


1. Giới thiệu về trường Đại học Bauhaus Weimar

Bên cạnh đó, ngoài giờ học căng thẳng trên lớp, các bạn sinh viện xả stress ngay tại khuôn viên xinh đẹp của trường với không khí, quang cảnh hấp dẫn đã được UNESCO công nhận.

Hiện nay, các ngành chính được đào tạo tại trường là Kiến trúc và Nghiên cứu Đô thị, Xây Dựng, Nghệ thuật và thiết kế và Truyền Thông.2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Kiến trúc tại trường Đại học Bauhaus Weimar gồm 2 chương trình: Đào tạo cử nhân và đào tạo thạc sỹ với chất lượng đào tạo rất tốt và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên khi theo học tại Đức.

2.1. Chương trình đào tạo cử nhân

Chương trình đào tạo cử nhận ngành Kiến trúc sẽ trang bị cho các sinh viên theo học những kiến thức lý thuyết, kỹ năng cũng như phát triển sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Thông qua các kỹ năng kiến thức thực tế trong lao động và môi trường kiến trúc và bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc vào trách nhiệm của kiến trúc sư đối với môi trường, xã hội, lịch sử và khách hàng.

-Thời gian học: 6 học kỳ (3 năm)

-Ngôn ngữ: tiếng Đức

-Thi đầu vào bằng 1 bài thi năng khiếu(vẽ)

-Hạn tuyển sinh: kỳ đông đến 15.07

2.2. Chương trình đào tạo thạc sỹ

Nếu bạn đã và đang học đại học ngành Kiến trúc tại trường thì bạn hoàn toàn có thể học tiếp tục lên thạc sỹ. Còn nếu bạn đang tìm kiếm 1 trường top, phù hợp để theo học trình độ thạc sỹ thì trường Đại học Bauhaus Weimar sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, các lý thuyết kỹ năng phức tạp của ngành Kiến trúc sư để sau khi ra trường các bạn sẽ có những kiến thức, kỹ năng cũng như trình đồ nhất định để làm việc trong môi trường thực tế.

- Thời gian học: 4 học kỳ ( 2 năm )

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức ( DSH-2, TestDaF TDN 4)

- Hạn nộp hồ sơ: 15.07


CHD – EDUCATION

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn
 
Top