Nâng cao cơ hội du học Đức thành công

Jenny.de
Trả lời: 0
Các du học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng và việc xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để đạt kết quả tốt.
Để có thể ghi danh thành công vào các chương trình dự bị đại học, đại học hay thạc sĩ tại những trường đại học ở Đức thì sinh viên cần phải vừa có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, viết luận hay và trải qua buổi phỏng vấn chọn lọc. Tuy nhiên, việc ghi danh thành công chỉ là sự bắt đầu cho cuộc hành trình không ít thử thách phía trước. Để duy trì kết quả học tập tốt, sinh viên quốc tế cần có thái độ học tập nghiêm túc cùng với khả năng học thuật tiêu chuẩn.

Các du học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng, xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công.

Các du học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng, xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công. Và bạn cần đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị. Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến, nhiều bạn cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã và đang được học trên ghế nhà trường. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về tâm lý, khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện, sẽ có cơ hội cao hơn được nhận học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nhằm giúp định hướng cho các bạn du học sinh trong việc đạt được ước mơ du học tại Đức, tìm hiểu chương trình học phù hợp, chi phí học tập, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp DHD Zentrum là một địa chỉ tư vấn du học Đức đáng tin cậy nhất hiện nay.
Trong những năm vừa qua DHD Zentrum đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học Đức và đào tạo tiếng Đức. DHD Zentrum đã giúp rất nhiều bạn sinh viên, học sinh đạt ước mơ du học của mình.

Đặc biệt, DHD Zentrum sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cho học viên tất cả các bước du học như APS, Testas, ... và chứng chỉ cần thiết để ghi danh vào hầu hết các trường. Là một tổ chức độc lập, DHD Zentrum sẽ tư vấn giúp học viên ghi danh vào các trường đại học tốt nhất theo khả năng của mình.

up-thorough-preparation-2803-1395823216.jpg

Bạn cần đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị trước khi đi du học.

Nếu quý phụ huynh và học sinh, sinh viên muốn biết thêm nhiều thông tin về du học Đức thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn

Morgana
 
Top