Würzburg Universität – Nơi Học Tập Lý Tưởng

Jenny.de
Trả lời: 0
Đại học Würzburg hay còn gọi là Julius – Maximilians Universität Würzburg (JMW) được thành lập vào năm 1402, là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Đức nằm tại bang Bayern, với hơn 100 lĩnh vực thuộc các ngành khoa học xã hội, khoa học nhân văn khoa học đời sống đến về công nghệ cấu trúc nano, vật liệu chức năng, trò chơi kỹ thuật, hiện đại Trung Quốc, Nhân văn kĩ thuật số, truyền thông, các hệ thống con người-máy tính, ngoài ra còn có y học cổ điển, thần học, triết học và pháp luật ….


W%C3%9CRZBURG-UNIVERSIT%C3%84T-1.jpg


Trường hiện có hơn 28.000 sinh viên theo học, hội tụ nhiều nhà khoa học nổi tiếngnghiên cứu và giảng dạy, trong đó có 14 người đoạt giải Nobelbao gồmRudolf Virchow, Carl Siebold, và Franz Brentano…
Ngày nay, JMU là một trong những trường đại học quy mô trung bình ở Đức. Khoảng 425 giáo sư đào tạo 29.000 sinh viên trong mười trường.

Nghiên cứu và giảng dạy tại JMU dựa trên tám lĩnh vực:

► Khoa học đời sống

► Khoa học sức khỏe

► Phân tử hóa học, vật liệu nano và các quá trình

► Hiện tượng lượng tử trong vật liệu mới

► Xã hội kỹ thuật số

► Di sản văn hóa

► Thay đổi toàn cầu

► Chuẩn mực và hành vi

Đại học Würzburg là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức –đứng đầubảng xếp hạng của các tổ chức nghiên cứu quốc gia và quốc tế cũng như các ủy ban tư vấn quốc tế. Trong nhiều lĩnh vực khoa học, chẳng hạn như sinh học, y học, hóa học, vật lý và tâm lý học, Đại học Würzburg thuộc quốc tế đến hàng đầu của các viện nghiên cứu.Trung tâm nghiên cứu

Từ những năm trước , JMU đã bắt đầu thành lập các trung tâm nghiên cứu mở ra đề tài nghiên cứu mới và các khóa học sáng tạo. Những trung tâm liên ngành - một trong số đó là Trung tâm Nghiên cứu Nhiễm - đã trở thành một dấu ấn quốc tế hữu hình của các trường đại học.

Sự hình thành các trung tâm nghiên cứu đã phát triển một lực đẩy rất lớn và mang các trường đại học vào nhóm top các trường đại học của Đức. Việc tích hợp thành công trong những trung tâm vào các cấu trúc của các trường đại học đã mang lại nhiều thuận lợi. Một trong số đó là tổng vốn huy động từ các nguồn tài trợ công cộng, các nhà tài trợ tư nhân và tài trợ nghiên cứu ngành công nghiệp và số lượng ấn phẩm khoa học cao cấp tăng mạnh. Các thiết bị của Đại học Würzburg với các giáo sư và các vị trí trợ lý vẫn gần như không thay đổi.

Sự thành công trong khoa học

Sự thành công khoa học của Đại học Würzburg cũng được phản ánh trong nhiều lĩnh vực đặc biệt nghiên cứu.
Đại học Würzburg coi việc thúc đẩy các nhà khoa học trẻ như nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Đó là lý do tại sao nó đã thiết lập một mốc quan trọng trong năm 2004 với việc thành lập các cơ sở nghiên cứu tại trường đại học của mình. Cho phép các sinh viên có thể tự do nghiên cứu các lĩnh vực mà họ được đào tạo.

Chương trình hợp tác

Ngoài Đại học Erasmus Würzburg duy trì hợp tác hợp tác trong các thỏa thuận song phương với các trường đại học trên toàn cầu
Ngoài thời gian học tập, Sinh viên còn được thực tập tại các cơ sở nghiên cứu của trường hoặc các trường khác mà Đại học Würzburg liên kết.

Hỗ trợ sinh viên

Ngoài Internet phủ rộng , trường luôn có sẵn các tài liệu thông tin để sinh viên có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Trường còn có văn phòng hỗ trợ các vấn đề của sinh viên khi cần thiết, kễ cả việc học tập lẫn các vấn đề cá nhân và cả tìm việc làm thêm cho sinh viên như:
tài chính, cơ chế chuyển đổi tín chỉ, bảo lưu, bảo hiểm y tế, ý kiến của các học sinh khác ...


Du học CH

Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
Website: duhocduc.org - dhd.vn
Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
Group: facebook.com/groups/dhd.vn
 
Top